Game Bẫy Rồng Online – Thế giới Rồng trên Mobile

Game Bẫy Rồng Online – Thế Giới Rồng Thiêng đang tựa game gây sốt trong cộng đồng game thủ. Sau thời gian thai nghén, Bẫy Rồng đã chính thức được phát hành bởi VTC Mobile.

game-bay-rong-online

Bẫy Rồng Online có tên gốc là Flame Scar với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu, thù hận và chiến tranh của 4 đại diện: Con người, Tiên Tộc, Người Sói và Ma Cà Rồng. Nội dung xuyên suốt game Bẫy Rồng là sự thống trị của loài Rồng. Mọi âm mưu, sự mâu thuẫn và chia rẽ trong liên minh của loài người, tiên, huyết tộc đều là âm mưu của Rồng, nhằm mục đích muốn quay trở lại thống trị lục địa Noah.

Game bay rong

Game Bẫy Rồng Online

Với công nghệ đồ họa tuyệt đỉnh, phong cách Anime dễ thương độc đáo, Bẫy Rồng Online đưa người chơi vào một bối cảnh huyền ảo, sống động không ngờ. Game đã thành công trong việc xây dựng “12 lớp nhân vật” với hệ thống kỹ năng khác nhau lên tới con số 200 và tương tác trong game như một xã hội thực thụ: bạn bè, tổ đội, thầy trò …

Game bay rong

Bẫy Rồng Mobile

Bẫy Rồng Online hỗ trợ tất cả các dòng máy Java như Nokia, Blackberry, Samsung, Sony,… và được dự đoán là game hấp dẫn nhất trong mùa hè năm nay.

Tải game Bẫy Rồng

Tải bằng Cú Pháp: TAI 195G1824 gửi 6022 (500đ)

Note:
– Miễn phí tải game
– Miễn phí cài đặt và chơi
– Hỗ trợ các dòng máy Java

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

WpCoderX